Trường THPT Tây Thụy Anh

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Thụy Sơn - Cạnh quốc lộ 39 - Thái Thụy -

Điện thoại: N/A

Website: taythuyanh.org

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
1 bình luận 1,076 lượt xem

Mô tả chi tiết

Tây Thụy Anh trên con đường phát triển xưa và nay.
Trường PTTH Tây Thụy Anh được thành lập vào cuối thập niên 60 đầu những năm 70 , cơ sở cũ đặt tại xã Thụy Phúc huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình đến năm 2001 trường dời về cơ sở mới tại xã Thụy Sơn , nhờ sự đóng góp của nhân dân huyện Thái Thụy và sự quan tâm của nhà nước trường đã có hệ thống cơ sở vật chất khang trang vào loại nhất nhì tỉnh Thái Bình.
Đến thời điểm này là đã qua 40 năm trường PTTH Tây Thụy Anh xây dựng và trường thành. Từ 7 lớp học đơn sơ với 350 học sinh đến nay nhà trường đã phát triển được quy mô 40 lớp học, trên 2.200 học sinh, 35 phòng học kiên cố, 7 phòng thiết bị thí nghiệm thực hành, thư viện, khu hiệu bộ khang trang .

Mặc dù đứng chân ở khu vực nông thôn nhưng nhiều năm nay, chất lượng đầu vào học sinh của nhà trường vẫn nằm trong tốp các trường dẫn đầu của tỉnh và đây cũng đồng thời là nền tảng, điều kiện tiên quyết để trường PTTH Tây Thụy Anh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nhiều năm liền trường nằm trong tốp 200 trường có điểm thi vào đại học cao nhất cả nước , chất lượng dạy và học luôn được coi trọng hàng đầu với nhiều năm liền là đơn vị tiên tiến xuất sắc toàn tỉnh ,với truyền thống ấy.

Thầy và trò Tây Thụy Anh đã và đang phấn đấu hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo , ươm mầm cho những tài năng của đất nước , xây dựng quê hương Thái Thụy - Thái Bình giàu đẹp.

Theo taythuyanh.org - Phan Minh Tuấn (a7 : 04-07)

Tag:
  • trường tây
  • trường thụy anh
  • cấp 3 tây thụy anh
  • tay thuy anh
  • tây thụy anh

Ảnh địa điểm Cung cấp ảnh địa điểm

Địa điểm chưa có hình ảnh nào. Bạn có hình ảnh về địa điểm này? Hãy là người đăng ảnh đầu tiên!
Địa điểm tạo bởi
vananhvalentin 40
Chỉnh sửa lần cuối
Vuong Nguyen 16,386

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).