Trường ngoại ngữ Gò Vấp ( Green Galaxy)

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 328 Cây Trâm - Gò Vấp -

Điện thoại: (08) 66.818.810

Website: galaco.edu.vn

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
8 bình luận 4,466 lượt xem

Mô tả chi tiết

Green galaxy là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài do ông Victor Vo( người canada) là Tổng giám đốc điều hành tại Việt Nam. Năm 2009, Green Galaxy chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tào tạo anh ngữ, và xúc tiến du học canada uy tín chất lượng hàng đầu.

Green galaxy cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng anh thiếu nhi, thiếu niênTiếng anh chuyên về giao tiếpTiếng anh tổng quát (Chứng chỉ A,B,C…)Luyện thi chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEICTư vấn và đào tạo du học Canada

Đặc biệt, Green Galaxy đã liên kết được với hơn 70 trường tại Canada từ bậc mẫu giáo cho đến bậc đại học và sau đại học đây chính là một cơ hội để các em có được một nền giáo dục tốt, một tương lai tươi sáng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, kết quả học tập và khả năng tài chính của học sinh, sinh viên. Học viên được hổ trợ thông tin và tham dự các chuyến đi và các khóa học đào tạo kỷ năng tư vấn, cập nhật thông tin về trường, thông tin của các cơ quan chức năng : Tổng lãnh sự quán Canada, Cơ quan xúc tiến giáo dục canada, Cơ quan biên phòng Canada …Tag:
  • truong anh ngu go vap anh van quan go vap
Địa điểm tạo bởi
caigivay1245 0
Chỉnh sửa lần cuối
marketing 19

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).