Trung tâm tiếng Anh BBC

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Số 10, ngách 28, ngõ 260 Cầu Giấy - Cầu Giấy -

Điện thoại: 0466806601

Website: www.bbc.edu.vn

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
2 bình luận 877 lượt xem

Mô tả chi tiết

Trung tâm Ngoại ngữ BBC là trung tâm chuyên về luyện phát âm tiếng Anh giọng Anh – Mỹ, giao tiếp và TOEIC chất lượng cao tại Hà Nội. Được thành lập 2010, tuổi đời con non trẻ, tuy nhiên Ngoại ngữ BBC đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu tới cộng đồng nhờ môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy.
Hầu hết giảng viên tại Ngoại Ngữ BBC đều có bằng cấp tiếng Anh chuyên môn, có bằng Master nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học danh tiếng như: Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội…Giảng viên người nước ngoài toàn bộ đều có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA – Chứng chỉ chuẩn mực quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài.
Nét nổi bật:
Bên cạnh chương trình đào tạo lấy học viên làm trung tâm, chúng tôi còn cam kết chất lượng đầu ra của mỗi khóa học. . Chúng tôi lấy phương châm: nguyên tắc – chuyên nghiệp – mô phạm - nhưng không kém phần thân thiện làm kim chỉ nam cho toàn bộ công việc giảng dạy tại Trung tâm. Khi tham gia học tập tại Ngoại ngữ BBC, học viên sẽ là đối tác của Ngoại ngữ BBC, chúng tôi sẽ có hợp đồng và bản cam kết chất lượng khóa học cũng như yêu cầu từ phía trung tâm tới học viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả hai bên hoàn thành bản cam kết. Để đảm bảo chất lượng, Ngoại ngữ BBC sẵn sàng hoàn lại học phí và chấm dứt việc giảng dạy nếu học viên đó không có tinh thần hợp tác đối với Trung tâm.

Học bổng BBC.
Hàng năm, chúng tôi trích 500 triệu đồng cho những suất học bổng toàn phần, bán phần các khóa học tại Ngoại ngữ BBC, tạo điều kiện cho những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất mà không phải em nào cũng có điều kiện đóng phí theo học.

Thành tích đạt được:
Trên 90% học viên sau khi kết thúc khóa học đều đạt được kỳ vọng như trung tâm đã cam kết. Học viên đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt khi tham gia vào các khóa phát âm Anh – Mỹ chuyên nghiệp của Ngoại ngữ BBC, nói chuẩn hơn, có ngữ điệu và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.
Hoạt động cộng đồng.
Ngoại ngữ BBC đang triển khai chương trình “phổ cập tiếng Anh tới một triệu người Việt nam”. Chúng tôi đã có hơn 1000 học viên tham gia vào các khóa học phát âm chuyên nghiệp, ngữ pháp…
Friendship English Club là môi trường để mọi người có thể nói chuyện tiếng Anh thỏa mái, là kênh kết nối học viên các khóa học và kết nối cộng đồng với số lượng thành viên lên tới 700 người. FEC sinh hoạt 3h chiều chủ nhật hàng tuần tại Ngoại ngữ BBC - số 10 , ngách 28, ngõ 260 Cầu giấy, HN.

Bên cạnh các chương trình vì cộng đồng tiếng Anh, ngoại ngữ BBC triển khai chương trình “ giới thiệu văn Hóa, ngôn ngữ Trung Hoa tới 1 triệu người Việt nam” và được hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã mở được rất nhiều khóa học tiếng Trung chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Hãy hợp tác với chúng tôi để phát triển tương lai của bạn!
Công ty cổ phần giáo dục BBC - Trung tâm Ngoại ngữ BBC
số 10, ngách 28, ngõ 260 đường Cầu giấy, Hà Nội
Tel: 04.66.806.601 - 0973.538.464 - 0976787040

Tag:
 • TOEIC
 • IELTS
 • phát âm tiếng anh
 • học tiếng anh miễn phí
 • tiếng anh online
 • địa điểm học tiếng anh
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện Thi TOEIC
 • Phát âm Chuẩn Anh - Mỹ
 • Ngữ pháp phục vụ nghe nói
 • Giao tiếp tiếng Anh
Địa điểm tạo bởi
BBC English Center 40
Chỉnh sửa lần cuối
Yung Zhang 14,904

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
 • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).