Trung Tâm Thương Mại Biên Hòa Square

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Đường A6 - Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 0437725300

Website: bienhoacitysq.com

Nhóm địa điểm: , ,

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận 984 lượt xem

Mô tả chi tiết

Trung tâm thương mại bao gồm một văn phòng 20 tầng và tháp căn hộ dịch vụ, với 3 tầng phục vụ bán lẻ, câu lạc bộ thể thao và giải trí.

Tại tầng 1 & 2 bao gồm nhiều cửa hàng bán lẻ có thiết kế và kích cỡ khác nhau, văn phòng cho thuê ở phía bên kia của trung tâm bán lẻ. Toàn bộ diện tích cho thuê tại tầng 1 và 2 khoảng 6.354 m2, diện tích lưu thông chiếm khoảng 2.628 m2. Tại tầng 3, hơn 18 gian hàng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí cũng nằm trong khu vực này.

Diên tích lưu thông đặc biệt được chú trọng, lối đi lại rộng hơn 5m với một đại sảnh lớn tại tầng 1 rộng gấp ba lần chiều cao của trần nhà được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái, cân bằng cho người sử dụng. Khoảng không lối đi lên tầng 3 rộng 488m2 góp phần tối ưu hóa và đem lại tầm nhìn tối đa cho khách hàng. Tại lầu 4, nơi tập trung nhiều khu thể thao giải trí ngoài trời như tennis, hồ bơi, sân chơi cho trẻ em. Ngoài ra còn có các tiện ích trong nhà khác như phòng tập thể dục, sàn nhảy aerobic, rạp hát mini, phòng chơi game và nhà hàng… Toàn bộ tầng 5 dành cho các hoạt động thể dục ngoài trời với không gian đơn giản. Tầng 4 và 5 tạo ra giá trị gia tăng, góp phần thu hút khách thuê văn phòng/ công ty.

Website: http://bienhoacitysq.com or http://bienhoasquare.com 

Tag:
  • bien hoa square
  • trung tam thuong mai bien hoa
  • mua sam bien hoa
  • hotel bien hoa
Địa điểm tạo bởi
it4lt 159

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).