Trung tâm Du lịch Thanh niên Việt Nam

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Số 94 ngõ 189, đường Hoàng Hoa Thám - Ba Đình -

Điện thoại: 043.7223399

Website: N/A

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận 1,515 lượt xem

Mô tả chi tiết

Trung tâm du lịch thanh niên Việt Nam (VYCT) được thành lập ngày 10/10/1985, là đơn vị trực thuộc Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trung tâm chuyên về các hoạt động giao lưu văn hoá, du lịch, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, hội thảo - hội nghị và đào tạo quốc tế dành cho thanh thiếu nhi trong nước và quốc tế. Trung tâm có một hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động thanh niên, gồm Khách sạn Khăn Quàng Đỏ với phòng nghỉ tiện nghi, bãi đỗ xe rộng, nhà hàng Á - Âu, hội trường lớn nhỏ đủ tiêu chuẩn phục vụ hội nghị quốc tế; Trung tâm vui chơi, giải trí thanh niên với bể bơi, sân Tennis khuôn viên rộng, thoáng mát, hồ câu cá ...

Các hoạt động vui chơi giải trí cho Thanh thiếu niên, các hoạt động du lịch lữ hành được tổ chức với nhiều chương trình giao lưu dã ngoại phong phú, các tour du lịch giáo dục truyền thống, văn hoá cho thanh thiếu niên, các chương trình tham quan kết hợp nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng với các tổ chức thanh niên trong khu vực và trên thế giới. Các hoạt động này đáp ứng phần nào nhu cầu của đông đảo cán bộ đoàn viên, thanh thiếu niên trong nước và bạn bè thanh thiếu niên quốc tế, góp phần nâng cao tinh thần tự hào đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, nhằm giáo dục thanh thiếu niên truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng xã hội chủ nghĩa. Hàng năm, Trung tâm đều tổ chức các trại hè thanh thiếu nhi, các hội thảo, hội nghị lớn trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Trung tâm Lữ hành Quốc tế và Nội địa thuộc Trung tâm Du lịch thanh niên Việt Nam thường xuyên tổ chức các Tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế, đồng thời nhận dịch vụ vận chuyển khách du lịch.

Nằm ở vị trí trung tâm quận Ba Đình, gần Hồ Tây và cách lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh khoảng 1km, Trung tâm luôn là điểm đến lý tưởng của các đơn vị, tổ chức và thanh thiếu niên trong nước và quốc tế.

Địa điểm tạo bởi
Trần Xuân Lộc 30
Chỉnh sửa lần cuối
Qóc 2,185

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).