Siêu thị điện máy - máy tính Phúc Anh - Xã Đàn

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Số 15 phố Xã Đàn, phường Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 043 573 73 83

Website: phucanh.vn

Nhóm địa điểm: , , , ,

0 điểm / 0 lượt đánh giá
6 bình luận 8,585 lượt xem

Mô tả chi tiết

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh (tên viết tắt: PhucAnh Co., Ltd) tiền thân là công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Phúc Anh được thành lập ngày 08/08/2000 theo quyết định số 0101417128 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Ngày đầu thành lập, công ty chỉ có 1 cửa hàng nhỏ trên phố Lý Nam Đế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Phúc Anh đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng sự phục vụ tận tụy, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, thương hiệu Phúc Anh đã được tạo dựng thông qua sự hài lòng của khách hàng. Uy tín của công ty cũng dần được nâng tầm bằng việc cung cấp thiết bị, sản phẩm chính hãng, công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo, Công ty Phúc Anh đã xây dựng một hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp dành cho những khách hàng không có thời gian đến showroom lựa chọn, mua sắm sản phẩm, có thể mua hàng tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội mua sản phẩm với mức giá do chính mình đưa ra bằng cách đấu giá trực tiếp. Chương trình đấu giá hấp dẫn và cực kỳ sôi động được tổ chức hàng ngày có mặt đầu tiên tại website www.phucanh.vn

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên đến nay Phúc Anh đang là đối tác vàng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: INTEL, MICROSOFT, IBM, HP, SONY, SAMSUNG, LG, ACER, CANON, KINGSTON, MSI, EPSON…và được khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thuộc các ngành nghề khác nhau tin tưởng lựa chọn.

Các chi nhánh của Phúc Anh:

1. Phúc Anh Xã Đàn

2. Phúc Anh Trần Đại Nghĩa

3. Phúc Anh Trần Đăng Ninh

4. Phúc Anh Nguyễn Trãi

Địa điểm tạo bởi
Yung Zhang 14,904
Chỉnh sửa lần cuối
Captain 2,307

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).