Siêu thị điện máy Eco-Mart Đông Anh

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Km 13, Quốc Lộ 3, Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh -

Điện thoại: 043 9656067

Website: eco-mart.com.vn

Nhóm địa điểm:

4 điểm / 2 lượt đánh giá
21 bình luận 24,285 lượt xem

Mô tả chi tiết

Công ty Đầu tư và Phát Triển Thương Mại Eco – mart được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 17/10/2010 là siêu thị đầu tiên lớn nhất có mặt tại Đông Anh, với tổng diện tích hơn 2000m2, mặt tiền rộng 30m.


Eco-mart tập trung vào 4 ngành hàng chính: Điện tử - điện lạnh – gia dụng, viễn thông ( điện thoại, laptop, máy in, máy tính bảng...)


Đến với ECO-MART, quý khách sẽ được lựa chọn các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt, điện thoại, laptop, máy tính bảng,máy phát điện của các hãng sản xuất nổi tiếng như Sony, SamSung, Nokia, HTC,Toshiba, Panasonic, Sharp, Sanyo, Daikin, Nagakawa, Electrolux, …thêm vào đó, trong gian hàng gia dụng là các sản phẩm thiết yếu trong gia đình như nồi cơm điện, lò vi sóng, quạt, máy lọc nước, bình nước nóng, bếp ga, bếp từ … đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy, điện lạnh, hàng gia dụng cho quý khách


Cho đến nay Eco-mart không ngừng phát triển cả về số lượng hàng hoá ,mà còn ngày càng khẳng định vị trí của mình với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình , chăm sóc khách hàng chu đáo mang đến cho KH sự thoải mái, thân thiện.
Với khẩu hiệu” Vì lợi ích khách hàng” Eco-mart đề ra chiến lược kinh doanh lấy khách hàng và quyền lợi của khách hàng làm trung tâm nhằm tạo cho khách hàng sự trải nghiệm khi mua sắm và sử dụng dịch vụ của siêu thị .


Về chất lượng hàng hoá: Luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một địa chỉ mua sắm tin cậy . Chính vì vậy Eco-mart cam kết chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới
Eco-mart đặt mục tiêu trở thành siêu thị điện máy lớn nhất khu vực phía bắc Hà Nội. Chính vì vậy, Eco-mart luôn mong muốn hợp tác với các công ty, tổ chức khác với phương châm: “hợp tác – 2 bên cùng có lợi”.
Thân gửi!
Giám đốc
Đặng Thế Hiệp

Liên hệ:

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ECO-MART

Địa chỉ: Km 13 – Quốc lộ 3 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Hà Nội

SĐT: 043.965 6067, 043.965 6068; Fax: 043.965 6066

Email: lienhe@eco-mart.com.vn

Ảnh địa điểm Cung cấp ảnh địa điểm

Địa điểm tạo bởi
hungit 64
Chỉnh sửa lần cuối
Dung Zuzu 16

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).