Siêu thị Bibomart Nguyễn Trãi

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Số 522 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân -

Điện thoại: 0435690168

Website: bibomart.com.vn

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận 3,331 lượt xem

Mô tả chi tiết

Siêu thị mẹ và bé BiBoMart Nguyễn Trãi, là một trong 3 siêu thị lớn nhất nằm trong hệ thống siêu thị mẹ và bé BiBoMart tại Hà Nội. Tại đây bày bàn hằng chục nghìn các loại sản phẩm đồ dùng dành cho mẹ bầu, đang chăm sóc bé, và cho bé từ sơ sinh đến 6 tuổi, đồ chơi cho trẻ em. Ngoài ra tại BiBoMart Nguyễn Trãi còn có hệ thống Spa cho bà bầu hiện đại với đội ngũ nhân viên và chăm sóc được đào tạo chuyên nghành y tế tại những cơ sở đào tạo chuyên nghành, nơi đây cũng là một trong những địa điểm tổ chức các lớp học tiền sản hàng tuần cho các bà mẹ dang mang thai. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bà mẹ và bé yêu và là "điểm đến của các bà mẹ thông thái".


Từ tháng 11 năm 2012, BiBoMart triển khai hệ thống bán hàng trực tuyến, đặt hàng online và giao hàng tận nhà cho khách hàng.
Tại địa chỉ website: http://bibomart.com.vn
Tham gia cùng BiBoMart trên Facebook để được nhận những phần quà đặc biệt mỗi tuần, đón nhận nhanh nhất các thông tin về khuyến mại, và tham gia chia sẻ kiến thức chăm sóc bé tại fanpage của BiBoMart. http://facebook.com/bibomart.com.vn

Tag:
  • mẹ và bé
  • đồ chơi trẻ em
  • lớp học tiền sản
Địa điểm tạo bởi
Hệ thống siêu thị mẹ và bé ... 159

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).