Shop Hoa Tươi Quận 3

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Chợ Vườn Chuối, P.4 - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6296.1350

Website: www.hoalanphuong.com

Nhóm địa điểm: , ,

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận 1,357 lượt xem

Mô tả chi tiết

Cám ơn quí khách đã quan tâm đến www.hoalanphuong.com

Đây là website bán hàng trực tuyến, hình ảnh, giá cả và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên website: www.hoalanphuong.com

Quí khách vui lòng chọn và click mua hàng trực tiếp trên website, sau đó điền thông tin địa chỉ giao hàng chính xác, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng.

Hoặc quí khách có thể đặt hàng qua cách bước sau:

Đặt hoa qua điện thoại (08) 6296.1350

Đặt hoa qua fax: (08) 6296.1350

Đặt hoa qua hotline: 0916.216.207 - 0904.216.207

Đặt hoa qua yahoo: thuydunghoalanphuong

Đặt hoa qua email: thuydunghoalanphuong@yahoo.com

Đặt hoa qua tin nhắn SMS

Quý khách soạn tin nhắn "Đặt hoa" rồi gửi đến số: 0916.216.207 - 0904.216.207

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa tươi, điện hoa, quà tặng trong nước và quốc tế với mạng lưới 63 tỉnh thành phố trên cả nước và kết nối với 200 quốc gia trên thế giới. Công ty Hoa Lan Phương chính thức là thành viên của Hiệp Hội Hoa Quốc Tế, điều đó đã khẳng định được chất lượng về hoa tươi và khả năng chuyển điện hoa đi quốc tế của Công ty.

Công ty chúng tôi hiện nay duy trì kênh bán hàng trực tuyến thông qua website là: www.hoalanphuong.com Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24 để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng về hoa tươi và quà tặng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, một lẵng hoa tươi được gửi đi tư tâm tư tình cảm của quý vị không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, những yêu thương được gửi trao giữa người và người.

Là đơn vị chuyển phát điện hoa - hoa tươi có vùng chuyển phát rộng nhất Việt Nam hiện nay, Shop Hoa Lan Phương, vinh dự là những người được tín nhiệm chuyển tải những thông điệp yêu thương đó cho quý vị.

Shop Hoa Lan Phương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03-2004 khai thác các dịch vụ về hoa tươi và đặc biệt là cung cấp dịch vụ Điện Hoa - Hoa Tươi trong nước và quốc tế.

Website: www.hoalanphuong.com đang là một trong những website điện hoa, hoa tươi ấn tượng, may mắn và uy tín nhất việt nam hiện nay.

Website: www.hoalanphuong.com là website áp dụng tất cả các kỹ thuật hiện đại nhất nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Hợp đồng dịch vụ cung cấp hoa tươi: Hợp đồng thiết kế hoa tươi phục vụ các ngày lễ tết lớn trong năm. Hợp đồng thiết kế hoa tươi phục vụ chăm sóc khách hàng của quý khách. Hợp đồng thiết kế hoa tươi phục vụ ngày sinh nhật, chúc mừng, kỷ niệm... Hợp đồng thiết kế hoa tươi phục vụ ngày cưới, hoa cô dâu, hoa cài áo, cổng hoa, xe hoa... Hợp đồng thiết kế hoa tươi phục vụ hội nghị, sự kiện, khai trương, động thổ, khánh thành… Hợp đồng thiết kế hoa tươi phục vụ hoa tươi văn phòng, hoa tươi định kỳ, hoa tươi trang trí... Hợp đồng thiết kế hoa tươi thay lời muốn nói, cảm ơn, hoa tươi xin lỗi, hoa tươi tỏ tình... Hợp đồng thiết kế hoa tươi chúc mừng sinh nhật người đã mất, hoa kính viếng... Hợp đồng tặng hoa định kỳ từ 1 năm đến 20 năm nhân dịp sinh nhật, lễ tết, kỷ niệm...

Thân chào quý khách!

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe - thành đạt - hạnh phúc - thịnh vượng - phát tài.

Địa điểm tạo bởi
Shop Hoa Lan Phương 153
Chỉnh sửa lần cuối
Shop Hoa Giá Rẻ 76

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).