Seoul Garden Nam Kỳ Khởi Nghĩa

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P6 - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)62991936

Website: N/A

Nhóm địa điểm: , ,

5 điểm / 1 lượt đánh giá
9 bình luận 14,884 lượt xem

Mô tả chi tiết

Xem thêm file ảnh để biết giá cả chi tiết :)

Seoul Garden là mô hình nhà hàng buffet - lẩu - lẩu nướng kết hợp. Nhân dịp khai trương tại Việt Nam, nhà hàng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xuất hiện tại Singapore được hơn 20 năm, trải qua nhiều thay đổi và phát triển, Seoul Garden hiện là chuỗi nhà hàng buffet thành công tại Singapore, đã có mặt tại Malaysia, Indonesia và sắp có mặt tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức hương vị món ăn Hàn Quốc qua lẩu nước cùng với các món nướng trong không gian mát lạnh và hiện đại. Công nghệ xử lý khói và mùi đặc biệt của hệ thống bếp sẽ giúp khách hàng thoải mái tận hưởng trong nhà hàng không khói và yên tâm mùi thức ăn sẽ không lưu lại quần áo như các nhà hàng lẩu hoặc lẩu nướng thông thường.

Các món ăn của Seoul Garden mang hương vị Hàn Quốc, được tẩm ướp bằng các loại nước sốt đặc biệt như Bulggogi, Kimchi..., thấm sâu và đều trong thịt, tạo ấn tượng khó quên trong lần đầu thưởng thức. Khách hàng có thể thỏa thích thưởng thức các món ăn tại đây chỉ với giá từ 179.000 đồng (chưa bao gồm VAT và đồ uống).

Địa điểm tạo bởi
Łucλs Łξ 2,090
Chỉnh sửa lần cuối
Vuong Nguyen 16,386

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).