Nhà Hàng Wabi Sabi Vườn Nhật

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 15 Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng -

Điện thoại: 043 978 0186

Website: www.wabisabi.com.vn

Nhóm địa điểm:

3.5 điểm / 2 lượt đánh giá
0 bình luận 1,375 lượt xem

Mô tả chi tiết

Nguyên liệu, thực phẩm được sử dụng tại nhà hàng Wabi Sabi được nhập khẩu trực tiếp từ phía Tây Nhật Bản, Nauy và các nước châu Âu. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối của thực phẩm khi đến thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng Wabi Sabi.

Với tôn chỉ hoạt động “Khách hàng là thượng đế”, nhà hàng đặt chất lượng và an toàn thực phẩm là tiêu chuẩn dẫn đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thực hiện mọi khâu, từ lựa chọn nguồn nguyên liệu thực phẩm đảm bảo chất lượng, tươi ngon đến sơ chế, bảo quản, chế biến để làm nên những món ăn hấp dẫn, đảm bảo sức khỏe, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. Mỗi bữa ăn tại Wabi Sabi Vườn Nhật chắt chiu mọi tinh túy từ thiên nhiên: xanh, tươi, trong lành, hòa quyện hơi thở thiên nhiên không chỉ là thưởng thức bữa ăn mà còn là những phút giây thắt chặt tình cảm với người thân, giao lưu cùng đối tác, làm giàu cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ của Quý khách dành cho nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật và chúng tôi không ngừng kiến tạo nên một phong cách ẩm thực gần gũi, an toàn để Quý khách có thể thư giãn thưởng thức những gì tinh túy nhất của ẩm thực.Địa điểm tạo bởi
Łucλs Łξ 2,090
Chỉnh sửa lần cuối
Yung Zhang 14,904

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).