Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Good Tour

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Số 833 Lê Hồng Phong, P.12 - Quận 10 -

Điện thoại: 08-6686-0711

Website: www.goodtour.com.vn

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
5 bình luận 987 lượt xem

Mô tả chi tiết

Lần đầu tiên Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Quốc tế Good Tour xin gởi đến quý đối tác – quý công ty – cơ quan lời chào năm mới và lời chúc an khang , thịnh vượng .

Công ty Good Tour do ông Đặng Minh Thư Hoàng sáng lập vào ngày 12/12/2012 . Trong thời gian hoạt động từ ngày thành lập đến nay công ty đã không ngừng phát triển mạng lưới kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và đến năm 2013 công ty đã bắt đầu định hình được thương hiệu trên thị trường Việt Nam .

Công ty Good Tour là đơn vị hoạt động trong ngành du lịch , một công ty kinh doanh đầu tư và phát triển du lịch trong nước và quốc tế đang dần định hình tại thị trường Việt Nam .

Lĩnh vực hoạt động:

Ngoài sở hữu một mạng lưới nhà hàng, khách sạn và resort tại các trung tâm du lịch lớn trên cả nước, chúng tôi còn là công ty cung cấp dịch vụ lữ hành trực tuyến tốt nhất. Mọi yêu cầu từ tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, các chương trinh hội nghị hội thảo, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất .

Tiền thân là một công ty chuyên tổ chức sự kiện quốc tế nên Good Tour có một thế mạnh về kinh nghiệm tổ chức Teambuiding cũng như các sự kiện mang tầm Quốc tế . Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp kết hợp với những ý tưởng mới lạ và độc đáo Good Tour luôn mang đến cho các đối tác những bất ngờ .

Phương châm làm việc và mục tiêu của chúng tôi:

Đầu tư sâu rộng cho hạ tầng, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực trẻ đầy tài năng, chúng tôi – Good Tour mong muốn mang lại cho đối tác cũng như khách hàng những giá trị vươt xa hơn mong đợi. Đơn giản , thuận tiện , chất lượng là những gì chúng tôi muốn quý vị trải nghiệm khi đến với chúng tôi . Và dần chinh phục – tạo chỗ đứng riêng ở thị trường Việt Nam .

Tag:
  • du lịch giá rẻ

Ảnh địa điểm Cung cấp ảnh địa điểm

Địa điểm chưa có hình ảnh nào. Bạn có hình ảnh về địa điểm này? Hãy là người đăng ảnh đầu tiên!
Địa điểm tạo bởi
phuonggoodtour 20

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).