Bùi Công Trung Bakery

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 20 Hàng Bồ - Hoàn Kiếm -

Điện thoại: N/A

Website: N/A

Nhóm địa điểm:

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận 4,527 lượt xem

Mô tả chi tiết

Bánh ngọt Bùi Công Trung đang gây được sự chú ý của nhiều thực khách. 3 loại bánh được xem là thế mạnh của cửa hàng là bánh kem mousse, gatô và tart. Mỗi loại bánh đều có hương vị đặc trưng nên thực khách ăn bánh cũng phân chia rõ rệt.

Thông thường, bánh gatô có phần bánh nhiều hơn kem, được khách hàng lớn tuổi ưa thích. Còn loại mousse có đế mỏng, phết nhiều kem tươi nhưng không gây béo, là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách tuổi teen. Bánh tart được nướng kỹ, phủ thêm kem và trang trí hoa quả, thường dùng trong bữa sáng hàng ngày.

Điểm lôi cuốn đặc biệt của shop Bùi Công Trung với khách hàng trẻ là các loại bánh ngọt cỡ mi-ni, giá mỗi chiếc từ 40.000 đồng trở lên.

Chu trình làm bánh không khác nhiều so với các cơ sở truyền thống khác, đầu tiên là đánh trứng và đường, trộn cùng bột mỳ và đưa vào lò...

Bánh ngọt Bùi Công Trung đang gây được sự chú ý của nhiều thực khách. 3 loại bánh được xem là thế mạnh của cửa hàng là bánh kem mousse, gatô và tart. Mỗi loại bánh đều có hương vị đặc trưng nên thực khách ăn bánh cũng phân chia rõ rệt.

Thông thường, bánh gatô có phần bánh nhiều hơn kem, được khách hàng lớn tuổi ưa thích. Còn loại mousse có đế mỏng, phết nhiều kem tươi nhưng không gây béo, là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách tuổi teen. Bánh tart được nướng kỹ, phủ thêm kem và trang trí hoa quả, thường dùng trong bữa sáng hàng ngày.

Điểm lôi cuốn đặc biệt của shop Bùi Công Trung với khách hàng trẻ là các loại bánh ngọt cỡ mi-ni, giá mỗi chiếc từ 40.000 đồng trở lên.

Chu trình làm bánh không khác nhiều so với các cơ sở truyền thống khác, đầu tiên là đánh trứng và đường, trộn cùng bột mỳ và đưa vào lò nướng. Tiếp theo, bánh được nung trong lò khoảng 30-45 phút, người làm đưa bánh ra để nguội 5-10 phút, lúc này bánh đã thành khuôn, hay còn gọi là bạt bánh. Công đoạn cuối cùng, là phết kem và trang trí hoa quả.

Với bánh kem tươi thì khi còn là bạt bánh, thợ sẽ phết kem sữa tươi (nhập khẩu từ Mỹ) lên. Toàn bộ quá trình này đều diễn ra phòng lạnh để bảo quản độ tươi ngon cho sản phẩm.

Lượng khách vào quán bánh Bùi Công Trung lên đến vài trăm một ngày, không ít trong đó là thực khách nước ngoài.

Địa điểm tạo bởi
Midori 2,356
Chỉnh sửa lần cuối
Kuốc 250

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).