Bệnh viện Pháp - Việt TP.HCM

[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng) - Quận 7 -

Điện thoại: (08) 54 11 33 33

Website: www.fvhospital.com

Nhóm địa điểm:

4.33 điểm / 3 lượt đánh giá
43 bình luận 91,991 lượt xem

Mô tả chi tiết

Giới thiệu chung

Bệnh viện Pháp - Việt TP.HCM (bệnh viện FV) là bệnh viện đa chuyên khoa, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. FV được trang bị các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ để cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như: khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng quốc tế HAS – Tổ chức giám định chất lượng cao của Pháp vào năm 2007, Bệnh viện FV đang nỗ lực và không ngừng hoàn thiện Tiến trình Chất lượng để đón nhận chứng nhận chất lượng quốc tế JCI – Tổ chức giám định chất lượng y tế hàng đầu thế giới, vào năm 2010.

Đội ngũ bác sĩ người Pháp và Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, luôn được hỗ trợ bởi hơn 400 chuyên gia và bác sĩ đến từ Pháp, Bỉ, Thụy Điển… Trong đó, có rất nhiều chuyên gia (cũng là thành viên cổ đông của FV) thường xuyên đến khám và làm việc tại Bệnh viện FV trong nhiều tuần liền mỗi năm.

Các bác sĩ của Bệnh viện FV có thể gửi kết quả xét nghiệm và phim X-quang sang nước ngoài để cùng hội chẩn với các chuyên gia này, cũng như được sự hỗ trợ của các viện nghiên cứu cộng tác tại Pháp. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, các y bác sĩ Bệnh viện FV đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi cho bệnh nhân.

Tại Bệnh viện FV, chi phí luôn được thông báo rõ ràng để chi phí điều trị đem lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Bệnh viện FV cung cấp hơn 1.500 dịch vụ trọn gói từ phẫu thuật, sản khoa cho đến điều trị ung thư.

Dịch vụ y khoa

- Chuyên khoa nội

  + Khoa Tai Nạn & Cấp Cứu 
  + Khoa Nội Đa Khoa
  + Khoa Nhi - Nhi Sơ Sinh
  + Chuyên Khoa Tim
  + Khoa Gây Mê Hồi Sức
  + Chống Lão Hóa
  + Nội Thần Kinh
  + Khoa Ung Bướu
  + Điều Trị Đau
  + Khoa Tiêu Hoá & Gan Mật
- Các chuyên khoa Nội: Thấp khớp, Nội Thần Kinh, Tâm Thần, Tâm Lý, Khoa Phổi, Khoa Nội Tiết & Dinh Dưỡng, Khoa Da Liễu & các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục

- Chuyên khoa ngoại
  + Y Học Thể Thao
  + Sản Phụ Khoa
  + Khoa Ngoại Tổng Quát, Lồng Ngực & Mạch Máu
  + Khoa Phẫu Thuật Bàn Tay
  + Phẫu Thuật Khúc Xạ
  + Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình
  + Khoa Tiết Niệu & Nam Khoa
  + Khoa Phẫu Thuật Tạo hình & Thẩm Mỹ
  + Khoa Mắt
  + Khoa Tai Mũi Họng
  + Khoa Ngoại Thần Kinh
  + Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt
- Dịch vụ hỗ trợ
  + Khoa Vật Lý Trị Liệu
  + Khoa Dược
  + Khoa Xét Nghiệm & Ngân Hàng Máu
  + Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
  + Khoa Y Học Hạt Nhân

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Đến với dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh viện FV, bệnh nhân chỉ phải thanh toán chi phí trên hóa đơn/phiếu thu chính thức do bệnh viện phát hành tại các quầy Thu ngân.
Nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện FV tuyệt đối không được đòi hỏi hoặc nhận thêm bất cứ khoản tiền nào dưới bất cứ hình thức nào từ bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân.
Nếu có nhân viên nào của Bệnh viện FV, hoặc một người nào tự xưng là nhân viên Bệnh viện FV, yêu cầu bạn phải trả tiền mà không cung cấp hóa đơn/phiếu thu hoặc khi bạn có nghi ngờ về yêu cầu thanh toán, hãy liên hệ ngay với Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể đến văn phòng tại tầng trệt hoặc qua điện thoại nội bộ số 7700 hoặc điện thoại di động số 0908 368 122, hoặc liên hệ bất kỳ một nhân viên quản lý nào khác để chúng tôi có thể xử lý kịp thời và nghiêm ngặt.

TẠM ỨNG PHÍ NHẬP VIỆN

Bạn được yêu cầu ứng trước chi phí điều trị khi nhập viện. Nhân viên phụ trách nhập viện sẽ thông báo tổng số tiền viện phí dự tính trong buổi tư vấn trước khi nhập viện. Khoản tiền ứng trước phải được nộp vào ngày nhập viện.
Trong quá trình nằm viện điều trị, nếu chi phí điều trị vượt quá số tiền ứng trước, bệnh viện sẽ yêu cầu bạn đóng thêm chi phí vượt trội đó và số tiền cần ứng thêm cho đợt điều trị tiếp theo. Nếu chi phí điều trị lại tiếp tục vượt quá số tiền đã tạm ứng, nhân viên kế toán sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu ứng thêm.
Để biết thông tin chi tiết về khoản viện phí ứng trước, hãy liên hệ nhân viên phụ trách nhập viện trước khi nhập viện theo số (84-8) 5411 3528 (hoặc số nội bộ 1206), hoặc nhân viên quan hệ khách hàng trong thời gian điều trị.
Nếu bạn thông báo hủy nhập viện điều trị ít hơn hai ngày làm việc trước khi nhập viện, tiền đặt cọc để giữ chỗ (bao gồm cả chi phí khám tiền mê và chi phí đăng ký phòng mổ) sẽ không được hoàn lại.
Ngay cả trong trường hợp hủy nhập viện hợp lệ, phí khám tiền mê có thể sẽ không được hoàn trả (nếu việc hủy nhập viện được thực hiện sau khi khám tiền mê, bệnh viện sẽ phải thu phí. Còn nếu việc hủy nhập viện được thực hiện trước khi khám tiền mê thì đương nhiên phí này sẽ được hoàn trả).

HÓA ĐƠN THANH TOÁN VIỆN PHÍ
Nếu có thắc mắc gì về hóa đơn thanh toán viện phí hoặc muốn có bảng kê chi tiết, xin vui lòng liên hệ nhân viên quan hệ khách hàng, thư ký khoa hoặc nhân viên quầy thu ngân tại tiền sảnh. Các nhân viên này sẽ hỗ trợ bạn trong giờ hành chính (thứ Hai - thứ Sáu, từ 7g00 - 19g00 /thứ Bảy từ 7g00 đến 15g00). Ngoài thời gian trên, vui lòng liên hệ quầy thu ngân tại khoa Cấp cứu.

CHI TIẾT VỀ MỘT SỐ LOẠI CHI PHÍ
Chi phí phòng
Nếu việc điều trị của bạn không nằm trong dịch vụ phẫu thuật /điều trị theo chương trình, bạn phải trả chi phí phòng cho mỗi ngày nằm viện. Chi phí này bao gồm: dịch vụ điều dưỡng 24/24 giờ, ba bữa ăn, các tiện nghi trong phòng (truyền hình cáp, hệ thống chuông gọi điều dưỡng, phòng vệ sinh cao cấp, kết nối internet tốc độ cao ADSL, …) và một số dụng cụ y khoa sử dụng một lần (kim tiêm, ống chích, bông băng, …).
Chi phí bác sĩ điều trị
Chi phí bác sĩ được tính theo từng ngày điều trị tại bệnh viện. Chi phí này bao gồm dịch vụ chăm sóc y tế bởi bác sĩ và các trợ lý. Nếu bạn sử dụng một trong 1600 dịch vụ phẫu thuật /điều trị theo chương trình, phí này đã được bao gồm theo số ngày điều trị đã định trong chương trình.
Chi phí tại Phòng Săn sóc Đặc biệt Chuyên sâu
Một số dịch vụ điều trị theo chương trình đã bao gồm một thời gian điều trị nhất định trong Phòng Săn sóc Đặc biệt Chuyên sâu. Nếu bệnh nhân có chỉ định điều trị tại Phòng Săn sóc Đặc biệt Chuyên Sâu mà chưa được tính trong chương trình điều trị đã chọn thì phải trả thêm chi phí phát sinh. Nhân viên Quan hệ Khách hàng hoặc Thư Ký Khoa sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các phát sinh này.
Các chí phí liên quan đến bệnh nhân điều trị nội khoa, bệnh nhi, bệnh nhân tại Phòng Săn sóc Đặc biệt và Săn sóc Sơ sinh đặc biệt.
Tất cả các chẩn đoán, thuốc, dịch truyền, truyền máu, dụng cụ sử dụng và phí khám với bác sĩ chuyên khoa sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán của bạn.
Điều trị cách ly
Nếu phải cách ly điều trị theo chỉ định, bệnh nhân sẽ phải trả thêm chi phí cho việc điều trị này bởi vì việc điều trị cách ly yêu cầu dụng cụ & nhân viên chuyên biệt (trừ trường hợp việc điều trị cách ly đã được tính trong dịch vụ điều trị theo chương trình). Nhân viên quan hệ khách hàng hoặc thư ký khoa sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.
Những chi phí không bao gồm trong dịch vụ phẫu thuật/điều trị theo chương trình
• Phí nằm viện và phí bác sĩ cho những ngày nằm tại phòng bệnh hoặc tại khoa săn sóc đặc biệt vượt quá số ngày quy định trong dịch vụ phẫu thuật /điều trị theo chương trình, các chi phí nâng cấp lên phòng đơn, phòng VIP và phòng thượng hạng.
• Các xét nghiệm bổ sung (xét nghiệm sinh học, chẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh học) hoặc các điều trị bổ sung, điều trị nội khoa chưa được quy định trong dịch vụ phẫu thuật /điều trị theo chương trình.
• Các vật liệu cấy ghép và vật liệu nhân tạo, trừ khi đã được quy định trong chương trình.
• Chi phí truyền máu, các xét nghiệm phản ứng chéo về nhóm máu, truyền tiểu cầu.
• Chi phí tư vấn chuyên khoa của bác sĩ không có quy định trong dịch vụ phẫu thuật /điều trị theo chương trình.
• Chi phí cho dịch vụ điều trị phát sinh liên quan đến trẻ mới sinh: chẩn đoán, các thủ thuật điều trị, thuốc …
• Thuốc và các vật dụng khác không được quy định trong chương trình hoặc vật dụng mang về nhà khi xuất viện.
• Điều trị khi xuất viện, bông băng, dịch vụ điều dưỡng, các xét nghiệm chỉ định sau khi xuất viện và các điều trị được chỉ định trong lần tái khám miễn phí sau khi xuất viện.

Tag:
  • Bệnh viện FV
Địa điểm tạo bởi
phamvietanh 3,458
Chỉnh sửa lần cuối
Antharas 1,926

Bình luận

Chọn vị trí khác chính xác hơn cho địa điểm trên bản đồ. Tìm đến vị trí và nhấn chuột trái để chọn.
  • Nhập lý do báo cáo để giúp ban quản trị xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn (vd: thông tin sai, spam, bị trùng...).